Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 16:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giúp dân sửa nhà

(ANTV) - Trú tại thôn Dõn, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, gia đình chị Hà Thanh Loan,  có 3 người thì con chị Loan bị bệnh hiểm nghèo, mẹ chị Loan đã già, còn bản thân chị do dịch bệnh Covid-19 nên không có việc làm, bởi vậy kinh tế gia đình rất khó khăn. 

Để giúp đỡ gia đình chị, cuối tuần qua, môt số cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Tuyên Quang đã tham gia sửa chữa nhà cho gia đình và hỗ trợ suất quà nhỏ.

Những chiến sĩ công an mỗi người một tay cùng san lấp mặt bằng, đổ nền sân bê tông cho gia đình chị Loan, giúp ngôi nhà chị được hoàn thành và thêm vững chắc trong mùa mưa bão. Sự giúp đỡ về sức người và sức của này tuy nhỏ, nhưng đã góp phần giúp gia đình chị Loan có thể ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của lực lượng công an, thể hiện tinh thần không quản ngại vất vả, khó khăn, sát cánh cùng nhân dân, giúp đỡ nhân dân, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bà con phần nào vơi đi những vất vả. Đồng thời tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa lực lượng công an và nhân dân với tinh thần gần dân, trọng dân, vì nhân dân phục vụ.

 

BT
Thăm dò khán giả