Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 12:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:15, Thứ 3, 24/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ vững ANTT cho nhân dân vui xuân Quý Mão

(ANTV) - Dịp Tết, nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội thu hút đông đảo người dân tham gia. Thời điểm này, các đối tượng tội phạm, tệ nạn xã hội cũng thường gia tăng hoạt động.  Ghi nhận tại Bình Định, lực lượng Công an từ tỉnh đến cơ sở, Các đội nghiệp vụ mà nòng cốt là Cảnh sát hình sự; Cảnh sát phòng chống ma túy luôn tăng cường công tác phòng ngừa, chủ động phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp ngay từ lúc đầu.

Tăng cường tần suất tuần tra kiểm soát là nhiệm vụ chính của lực lượng Cảnh sát cơ động trong những ngày này. Đặc biệt trên các tuyến, địa bàn trọng điểm phức tạp, những cảnh sát cơ động ứng trực 24/24h nhằm phát hiện, ngăn chặn những trường hợp vi phạm, trấn áp kịp thời những đối tượng côn đồ để giữ bình yên cho nhân dân.

Dịp Tết, nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội…thu hút đông đảo người dân tham gia. Thời điểm này, các đối tượng tội phạm, tệ nạn xã hội cũng thường gia tăng hoạt động.Các đội nghiệp vụ mà nòng cốt là Cảnh sát hình sự; Cảnh sát phòng chống ma túy luôn tăng cường công tác phòng ngừa, chủ động phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, trấn áp các loại đối tượng ngay từ lúc đầu.

Những ngày trước, trong và sau Tết, hoạt động mua bán, sử dụng các loại pháo trái quy định của pháp luật thường diễn biến phức tạp. Để ngăn chặn tình trạng này, Công an các địa phương cũng tăng cường công tác tuyên truyền thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ chơi trẻ em. Bên cạnh đó, lực lượng Công an còn tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm liên quan đến pháo.

Khi mỗi người dân đang tận hưởng không khí đầu xuân năm mới, trên mỗi cung đường, trong từng địa bàn…lực lượng Công an với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết sức mình đã và đang giữ gìn sự bình yên cho nhân dân vui đón Tết Quý Mão 2023./.

BT
Thăm dò khán giả