Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 5, 21/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ bình yên cho nhân dân vui đón Tết

(ANTV) - Nhằm góp phần để mọi người, mọi nhà đón xuân an toàn, vui tươi và hành phúc, ngay từ giữa tháng 12/2020 Công an thành phố Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch cụ thể đảm bảo ANTT, tập trung đấu tranh, xử lý mạnh đối với các hành vi vi phạm trên mọi lĩnh vực, tạo môi trường xã hội lành mạnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán. 

Chỉ tính riêng từ ngày 15/12 đến nay công an thành phố Lạng Sơn đã điều tra làm rõ 5 vụ phạm pháp hình sự, bắt 1 vụ với 4 đối tượng đánh bạc, 16 vụ với 19 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt 7 vụ 7 đối tượng kinh doanh, vận chuyển hàng hóa nhập lậu, tạm giữ hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều tra làm rõ 2 vụ án cho vay nặng lãi. 

Tết Nguyên đán đang đến gần và công tác giữ gìn an ninh trật tự cũng đã được Công an thành phố Lạng Sơn giao nhiệm vụ chi tiết cho từng đơn vị với tinh thần: Lực lượng nào nhiệm vụ đó, cán bộ công an phải vui Tết sau nhân dân. Với quyết tâm này, lực lượng Công an Lạng Sơn mong muốn sẽ có những ngày xuân an toàn để mọi gia đình hưởng trọn niềm hạnh phúc.

 

BT
Thăm dò khán giả