Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:59, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Giọt máu nghĩa tình” của các CBCS Công an

(ANTV) - Sáng 12/4, tại Đà Nẵng, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 – Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phối hợp với Bệnh viện 199 – Bộ Công an và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư của Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, đồng thời là hoạt động hướng đến kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3.

Chương trình thu được 182 đơn vị máu để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Giọt máu hồng – Tấm lòng người chiến sỹ Công an An Giang

 

Tại An Giang, Công an tỉnh vừa phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức đợt  “Hiến máu tình nguyện” năm 2020.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên hoạt động hiến máu năm nay được chia nhỏ, kéo dài trong nhiều ngày, nhằm hạn chế tập trung đông người, quá trình tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu cũng được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Trong hai ngày đầu tiên, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 691 đơn vị máu. Trong những ngày tiếp theo, Công an tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện và dự kiến cung cấp trên 1000 đơn vị máu cho Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ, phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

BT
Thăm dò khán giả