Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:37, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao thông tại Đà Nẵng bình yên trên các tuyến đường

(ANTV) - Năm nào cũng vậy, bên cạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì vấn đề giao thông cũng được rất nhiều người quan tâm. Tết năm nay, thời tiết khá đẹp nên lưu lượng người dân và du khách đổ về các địa điểm trung tâm thành phố khá lớn, đòi hỏi lực lượng Cảnh sát giao thông công an thành phố Đà Nẵng phải chủ động trên mọi mặt, sẵn sàng giải quyết khi có vấn đề phức tạp xảy ra để người dân có những chuyến du xuân thật vui tươi và an toàn.

8h sáng, tại vườn hoa công viên cầu Rồng, lưu lượng người dân đi chơi cùng gia đình, bạn bè bắt đầu đông hơn. Trước tình hình này, Cảnh sát giao thông công an quận Hải Châu đã triển khai lực lượng từ rất sớm, nhắc nhở người dân, sắp xếp phương tiện đi lại thật gọn gàng để không ảnh hưởng đến trật tự công cộng.

Theo thống kê của Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng đến thời điểm này cả thành phố chưa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã kịp thời chấn chỉnh các hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ, nhắc nhở các hộ buôn bán hàng rong nghiêm cấm đậu đỗ trên lòng đường vỉa hè, ảnh hưởng đến an ninh trật tự chung ở những nơi công cộng. Công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn được duy trì thường xuyên, liên tục giúp người dân được vui Tết an toàn.

Một mùa xuân mới lại về trên khắp các ngả đường của thành phố, để người dân không phải lo lắng và thoải mái vui chơi cùng với gia đình, những chiến sỹ cảnh sát giao thông vẫn âm thầm tuần tra, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông của mình. Bởi với họ, niềm vui của năm mới chính là khi du khách và người dân thành phố du xuân được tuyệt đối an toàn.

BT
Thăm dò khán giả