Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:30, Thứ 6, 06/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao thông khác lạ trong những ngày Hà Nội giãn cách

(ANTV) - Câu chuyện ở những tỉnh, thành đang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Một đặc điểm được ghi nhận tại các địa phương này như đường phố vắng vẻ, cho thấy sự đồng thuận của người dân và quyết tâm của cả hệ thống chính trị địa phương trong việc thực hiện giãn cách ngăn chặn Covid-19 lây lan.

 

 

Kể từ 0h ngày 06/8, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16, trong vòng 14 ngày tới. Đây là lần thứ 3 tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội, và lần này, phạm vi giãn cách áp dụng cho toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các địa phương, lực lượng chức năng siết chặt các chốt kiểm soát liên ngành tại các địa phương giáp ranh với tỉnh khác để kiểm soát người và phương tiện đi vào, đi ngang qua địa phận tỉnh Khánh Hòa, nhất là từ các tỉnh, thành phố vùng dịch.

Đối với TP Nha Trang, tình hình rất phức tạp, cần áp dụng bổ sung các biện pháp ở mức hơn Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch. Tăng cường kiểm tra, tuần tra, siết chặt quản lý việc giãn cách, nhất là các khu phong tỏa, đẩy mạnh việc xét nghiệm, truy xết. Đối với các huyện, thị xã, thành phố khác bổ sung các biện pháp/ không để xuất hiện các ca nhiễm cộng đồng, không để dịch bệnh xâm nhập.

 

BT
Thăm dò khán giả