Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 4, 21/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao thông Hà Nội ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm nay chỉ kéo dài 1 ngày, nên hầu hết các phương tiện di chuyển rên các tuyến đường nội đô cũng như cửa ngõ Thủ đô Hà Nội đều thông thoáng, không có tình trạng ùn tắc kéo dài. 

Năm nay, Giỗ Tổ Hùng Vương không phải ngày nghỉ cuối tuần, do vậy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 1 ngày. Chính vì vậy, ở các trục đường hướng ra khu vực cửa ngõ Hà Nội và các bến xe đều thông thoáng, giao thông diễn ra bình thường, không xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ. 

Còn tại trạm thu phí Km6 tuyền cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lượng phương tiện tham gia giao thông đi lại khu vực này cũng có tăng nhẹ so với ngày thường nhưng vẫn không dẫn đến tình trạng ùn ứ, kéo dài.

Mặc dù vậy, lực lượng cảnh sát giao thông vẫn chủ động đưa ra những kế hoạch, phương án phân luồng, điều tiết giao thông để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân được thuận lợi nhất.

Do kỳ nghỉ giỗ tổ năm nay nghỉ 1 ngày cùng với việc chủ động triển khai các phương án nên đến nay, tình hình giao thông tại nội đô và một số điểm ra vào Hà Nội vẫn đảm bảo an toàn, thông suốt. 

Thăm dò khán giả