Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 4, 24/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong CAND

(ANTV) - Ngày 23/2, tại nhiều đơn vị địa phương trên cả nước đã diễn ra lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân năm 2016.

Tại Ninh Bình, lên đường nhập ngũ đợt này có 173 đồng chí tân binh được hội đồng xét tuyển công dân phục vụ có thời hạn của Công an tỉnh Ninh Bình tuyển chọn đảm bảo các tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn và các quy định của ngành công an.

Tại Thanh Hóa, thực hiện chỉ tiêu tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2016 do Bộ Công an giao, Công an tỉnh Thanh Hoá đã thành lập Hội đồng xét tuyển, Hội đồng khám sức khoẻ và giao chỉ tiêu cho công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tuyển chọn đúng theo quy định và đã tuyển chọn được 309 nam công dân đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, học vấn, lý lịch và giao cho các đơn vị.

Tại Đak Lak,  trong đợt này có 258 thanh niên trên địa bàn tỉnh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông có đủ các tiêu chuẩn cần thiết được công an các huyện, thị xã Buôn Hồ và Thành phố Buôn Ma Thuột giới thiệu và được Công an tỉnh Đak Lak tuyển chọn đưa vào huấn luyện phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân.

Đại diện các đơn vị thuộc Bộ Công an đã tiếp nhận đầy đủ tân binh và trang cấp trang phục. 

BT
Thăm dò khán giả