Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Chủ Nhật, 28/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giảm án phạt tù dịp 30/4

(ANTV) - Ngày 27/4, tại một số trại tạm giam trên cả nước, các dơn vị đã công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân nhân dịp lễ kỷ niệm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4).

Trại giam Phước Hòa đơn vị đang đóng quân trên địa bàn xã Thạnh Hòa, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang có 349 phạm nhân được giảm án phạt tù.

Trong đó có 31 phạm nhân, sau khi được giảm đã hết thời hạn chấp hành án phạt tù, trở về đoàn tụ với gia đình và 2 phạm nhân được giảm từ án chung thân xuống còn 30 năm, các phạm nhân còn lại được giảm từ 1 tháng đến 28 tháng.

Còn tại Khánh Hòa đã có 277 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù. Trong đó 13 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại tạm giam Công an Khánh Hòa và 264 phạm nhân tại Trại A2- Bộ Công an.

Các phạm nhân này đã có quá trình lao động, cải tạo tốt, chấp hành nghiêm các nội quy của trại, có đủ tiêu chuẩn xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù.

Trong số các phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù lần này có 60 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù.

Trước đó, Trại tạm giam công an Khánh Hòa đã công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 3 phạm nhân và giao về cho chính quyền địa phương giáo dục, giám sát trong thời gian thử thách.

BT
Thăm dò khán giả