Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 09:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 7, 20/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải pháp phòng chống tội phạm ma túy xuyên quốc gia

(ANTV) - Sáng 19/6, tại Hà Nội, Học viện CSND đã tổ chức Hội thảo khoa học "Giải pháp phòng, chống tội phạm về ma túy xuyên quốc gia” nhằm làm sáng tỏ những vấn đề liên quan về cả lý luận và thực tiễn trong công tác phòng, chống tội phạm về ma túy xuyên quốc gia, những thuận lợi, thời cơ cùng với khó khăn, thách thức đặt ra đối với công tác phòng, chống tội phạm ma túy trong tình hình mới.

 

Tại hội thảo, đại diện của hơn 100 đại biểu tham dự  đã phát biểu tham luận  các nội dung liên quan đến thực trạng, nhận thức, giải pháp đấu tranh với tội phạm ma túy xuyên quốc gia hiện nay ở Việt Nam. Trong đó, chú trọng đưa ra các giải pháp để tăng tính hiệu quả hợp tác quốc tế giữa lực lượng công an cùng với các lực lượng khác.

Hội thảo đã nhận được trên 50 bài báo cáo tham luận của các đại biểu, và đây là căn cứ để ban tổ chức buổi hội thảo tập hợp các ý kiến nhằm kiến nghị, đề xuất cho Chính phủ, Bộ Công an tổ chức đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả đào tạo lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy  xuyên quốc gia trong tình hình mới

Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động trao quà cho 3 gia đình liệt sỹ ở Đồng Tâm

 

Sáng 19/6, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đã tới thăm hỏi và động viên và trao quà cho thân nhân 3 liệt sĩ hy sinh tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Đoàn công tác đã trao cho 3 gia đình Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân tổng số tiền hơn 400 triệu đồng. Đây là số tiền ủng hộ của các chiến sỹ lực lượng cảnh sát cơ động của 10 công an đơn vị địa phương. Sự ra đi của các liệt sỹ là mất mát không gì có thể bù đắp được. Những chia sẻ vật chất của đồng đội, sự biết ơn, tri ân của xã hội hôm nay và sau này sẽ giúp san sẻ trách nhiệm, hỗ trợ cha, mẹ, vợ, con các anh phần nào trong cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả