Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 6, 25/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải pháp bảo mật của Việt Nam đạt điểm tuyệt đối

(ANTV) - Mới đây, tổ chức đánh giá và xếp hạng các phần mềm phòng chống mã độc uy tín hàng đầu thế giới là Virus Bulletin đã cấp chứng chỉ quốc tế với số điểm tuyệt đối cho Giải pháp bảo mật CMC Malware Detection and Defense - một phần mềm được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin Việt Nam, một phần mềm Make In Việt Nam.

 

Giải pháp bảo mật CMC Malware Detection and Defense – hay được viết tắt là CMDD đã đơn vị chủ quản – công ty An ninh mạng CMC xây dựng và phát triển trong một khoảng thời gian hơn 8 năm và đã được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra hết sức chặt chẽ của Tổ chức đánh giá và xếp hạng các phần mềm phòng chố mã độc uy tín hàng đầu thế giới Virus Bulletin, phần mềm này đã đạt điểm tuyệt đối.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng công nghệ, cũng như số lượng người  dùng internet, luôn tiềm ẩn những nguy cơ với người sử dụng các thiết bị công nghệ và trên không gian mạng, và việc bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin, ngày càng trở nên cấp thiết.

Riêng trong năm 2019, 1 con số thống kê cho thấy thiệt hại của Việt Nam do virus và mã độc máy tính đã vượt qua con số 20 ngàn tỷ đồng, và trong năm 2020, với sự bùng phát và những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, các hình thức gặp mặt, hội họp trực tuyến diễn ra thường xuyên, bối cảnh đó đặt ra những đòi hòi cấp thiết hơn về những giải pháp bảo mật, và những giải pháp bảo mật của Việt Nam như CMDD, sẽ là giải pháp hiệu quả cho những vấn đề đặt ra đó.

B.T
Thăm dò khán giả