Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 4, 22/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia vị gà tần thuốc bắc

(ANTV) - Sử dụng gia vị chế biến sẵn gần như đã trở thành một trào lưu của chị em nội trợ. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, thị trường gia vị chế biến sẵn ngày càng đa dạng và phong phú, từ gia vị thịt kho tàu, gia vị bò kho, cá kho, đến gia vị lẩu, gia vị nấu phở hay gia vị bột tỏi, bột nghệ, bột gừng… Với những gói gia vị như thế thì việc chế biến đã vô cùng đơn giản mà hương vị thì vẫn rất đặc trưng.

Khi gia vị chế biến sẵn xuất hiện, các bà nội chợ không còn cần ra chợ, làm tôm, làm cá, loay hoay trộn gia vị làm sao cho vừa để hoàn chỉnh món ăn. Các chị vừa tiết kiệm thời gian trong bếp, vừa thỏa thích chế biến các món ăn. Và có lẽ đó cũng chính là lí do mà gia vị chế biến sẵn ngày càng được lòng các bà nội trợ đúng không ạ. Tuy nhiên, theo tôi nhận thấy thì hầu hết mọi người chỉ đều quan tâm đến hương vị của nó tạo cho các món ăn là có giống các gia vị từ tự nhiên hay không, chứ ít ai quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của những loại gia vị tiện dụng này.

Ngày hôm nay, quý vị hãy cùng theo chân phóng viên Thực phẩm sạch hay bẩn tìm hiểu về một loại gia vị khác, đó là gói gia vị thuốc bắc đề chế biến món gà tần.

 

BT
Thăm dò khán giả