Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 2, 17/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia đình vui mừng đón bé 3 tuổi bị lạc từ Cảnh sát 113

(ANTV) - Mới đây lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Quảng Bình, trong lúc làm nhiệm vụ đã tiếp nhận một cháu bé hơn 3 tuổi đi lạc. Chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, các anh đã nhanh chóng xác minh thông tin và tìm ra gia đình cháu bé và bàn giao cháu về gia đình trong sự vui mừng của mọi người.

 

 

Theo đó, khoảng 14h00 ngày 15/01/2022, trong lúc làm nhiệm vụ tại đơn vị, lực lượng Cảnh sát 113, công an tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận thông tin có người dân phát hiện có một cháu bé gái khoảng tầm 2 đến 3 tuổi đa đi lang thang tại khu vực phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình mà không có người lớn đi kèm.

Ngay sau khi làm thủ tục tiếp nhận bé, cán bộ, chiến sỹ đội Cảnh sát 113 tiến hành chăm sóc, hỏi han, động viên tinh thần, mua cháo, sữa cho cháu ăn, đồng thời khẩn trương triển khai các biện pháp tìm kiếm thông tin gia đình, cũng như thông báo đến Công an các địa phương nhằm tìm kiếm gia đình cho cháu.

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ liên tục thông báo, tìm kiếm, đội Cảnh sát 113 đã nắm được thông tin của gia đình cháu trú tại phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới và mời gia đình cháu đã đến trụ sở của Phòng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Bình để đón cháu. Gia đình cho biết, trong lúc chơi đùa ở sân nhà, cháu đã tự mở cổng đi ra quầy tạp hóa để mua kẹo và không nhớ đường về.

Chị Cao Thị Tuyết N mẹ cháu bé vui mừng phấn khởi khi tìm lại con mình, đồng thời cảm ơn các đồng chí công an và những người tốt bụng đã tìm được bé và giao tận tay cho bố mẹ. Thực sự rất là cảm ơn. Cả nhà rất lo lắng, tìm bé khăp mọi nơi mà không thấy thì được các chú công an gọi điện đến đồn để nhận lại bé thì rất là mừng, rất nhanh chóng vì đã nhận được con.

Được biết, ngay sau khi được nhận lại con từ các chú Công an tỉnh Quảng Bình, gia đình cháu bé đã có thư cảm ơn gửi đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự biết ơn đối với lực lượng Công an Quảng Bình nói chung và các cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát 113 nói riêng đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong lúc hoạn nạn./.

BT
Thăm dò khán giả