Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 6, 23/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ghi nhận nhiều trục trặc của hệ thống thu phí không dừng

(ANTV) - Đã qua gần 4 tháng hệ thống thu phí tự động không dừng do Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) triển khai đạt mục tiêu Thủ tướng đề ra nhưng hệ thống hoạt động vẫn còn một số trục trặc, gây phiền hà cho người sử dụng. Những bất cập nếu không sớm được khắc phục sẽ rất khó thuyết phục được người dân sử dụng dịch vụ này.

Những cập nhật thông tin cho biết về thu phí tự động cho thấy, số lượng xe lưu hành được dán thẻ phục vụ thu phí tự động không dừng đang tăng lên hằng ngày và đã lên tới cả triệu ô tô.

Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi có sự tham gia của Công ty CP Giao thông số Việt Nam, đến hiện tại, hệ thống thu phí tự động không dừng vẫn còn một vài trục trặc nhất định, gây phiền hà cho người sử dụng.

Nhiều trục trặc được ghi nhận tại các trạm thu phí như trừ 2 lần tiền, tài khoản còn tiền những không thể thanh toán, thậm chí có trường hợp không đi qua trạm thu phí vẫn bị trừ tiền.

Những trục trặc này đang ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút người dân đến với hình thức thu phí này, gây phiền hà, mất nhiều thời gian của người sử dụng dịch vụ.

Lạng lách đánh võng và cái kết đắng

Lạng lách đánh võng là hành vi rất nguy hiểm khi tham gia giao thông, hành vi này thường xuất hiện ở những lứa tuổi thanh thiếu niên, khi các em vẫn chưa định hình và ổn định về tâm sinh lý. Đoạn clip ngay sau đây đã ghi lại được hậu quả nghiêm trọng của những hành vi ngông cuồng này.

 

BT
Thăm dò khán giả