Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 3, 29/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gây tai nạn, xe bán tải gãy trục vẫn chạy hơn 50km

(ANTV) - Sau khi gây tai nạn vào khoảng 15h chiều 27/5, mặc dù xe bị hư hỏng chỉ còn lại 3 bánh, tài xế lái xe bán tải bỏ chạy suốt 50km trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Trước khi bỏ chạy lên cao tốc Bắc Giang - Hà Nội, tài xế chiếc Ford Ranger đã gây tai nạn ở huyện Lục Nam, Bắc Giang. Tài xế này rú ga bỏ chạy mặc dù xe đã bị hư hỏng khá nặng. Lực lượng Công an huyện Lục Nam đã truy bắt phương tiện và tài xế, đồng thời điện báo với lực lượng Cảnh sát giao thông trên tuyến cùng phối hợp.

Sau khi bỏ chạy được hơn 50km, đến cầu Tiêu Sơn, tỉnh Bắc Ninh, tài xế bị người dân giữ lại. Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Lục Nam và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Ninh đã kịp thời tới giải quyết vụ việc.

Quảng Bình: Phơi thóc lúa trên các tuyến đường gây mất an toàn giao thông

Tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình hiện đang vào vào vụ thu hoạch lúa và tình trạng người dân sử dụng lòng lề đường làm nơi tuốt, phơi và mua bán thóc lúa gây cản trở và mất an toàn giao thông.

Để ngăn chặn hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra, UBND một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tăng cường công tác tuyên truyền; yêu cầu người dân không tuốt lúa trên các tuyến tỉnh lộ, các trục đường liên huyện, liên xã; Tuyệt đối không được phơi thóc lúa, rơm rạ trên các tuyến tỉnh lộ, đường liên huyện, liên xã và các trục đường giao thông trong các khu vực dân cư. Tuy nhiên tình trạng này vẫn còn xảy ra, đặc biệt, việc phơi thóc lúa trên tuyến đường ĐT 565 đoạn qua thị trấn Kiến Giang đang làm mất an toàn giao thông và nguy cơ gây tai nạn giao thông cứ lúc nào. Cá biệt có một số trường hợp phơi thóc lúa trên quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả