Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Chủ Nhật, 25/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt cựu học viên Khóa D13, Học viện An ninh nhân dân

(ANTV) - Ngày 24/10, tại TP.HCM đã diễn ra buổi gặp mặt cựu học viên khóa D13, Học viện An ninh nhân dân nhân kỉ niệm 39 năm ngày tựu trường. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, các đồng chí cựu Học viên khóa D13 đã ôn lại những kỉ niệm và truyền thống của khóa D13, Học viện An ninh nhân dân, nơi đã đào tạo nhiều thế hệ Công an với bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ tham gia góp phần phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

Và đặc biệt nhân kỉ niệm 39 năm ngày tựu trường các cựu học viên đã gặp lại nhau tại trường Đại học An ninh nhân dân ngôi trường được thành lập trên cơ sở phân hiệu Học viện An ninh nhân dân, mà tiền thân là trường An ninh Trung ương cục miền Nam với bề dày 57 năm hình thành và phát triển, là nơi đào tạo nhiều thế hệ học viên ưu tú phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn, cựu học viên và Chủ tịch hội sinh viên khóa D13 cảm ơn sự có mặt đông đủ và thể hiện tình cảm truyền thống gắn bó của các cựu học viên khóa D13, và mong rằng dù mỗi người làm công việc gì, với cương vị công tác nào các cựu sinh viên khóa D13 luôn khẳng định bãn lĩnh và trí tuệ, phẩm chất và năng lực thực hiện tốt công tác được đảm nhiệm.

Thứ trưởng mong rằng các cựu học viên sẽ tiếp tục gìn giữ phát huy truyền thống tốt đẹp của khóa D13, Học viện An ninh nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tất cả các lĩnh vực công tác.

BT
Thăm dò khán giả