Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 04:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp gỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020

(ANTV) - Em Võ Minh Quang, học sinh lớp 9A3, Trường THCS Giảng Võ, học viên của lớp tài năng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Mới đây, em Võ Minh Quang đã được Trung ương Đoàn trao tặng danh hiệu 1 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2020.

Bằng  bản lĩnh sân khấu vững vàng, sự ham học hỏi, dù tuổi còn nhỏ nhưng  em Võ Minh Quang đã gặt hái được nhiều thành tích trong lĩnh vực âm nhạc. Minh Quang đã đạt gần 40 giải thưởng, trong đó hơn 20 giải nhất và giải đặc biệt trong nhiều cuộc thi piano trong nước và quốc tế.

Không chỉ có khả năng về âm nhạc, Minh Quang còn cho thấy mình là một cậu bé đa tài khi giành được nhiều giải thưởng khác như: Giải Nhì toán cấp quận, giải ba tiếng Anh  cấp trường, đồng thời em  có thể sử dụng thành thạo 4 ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Trong lớp học ở trường THCS Giảng Võ, em Võ Minh Quang luôn chăm chỉ, hăng hái phát biểu,  lắng nghe thầy cô giáo giảng bài. Đối với bạn bè em cũng rất  thân thiện, hòa đồng.

Ngoài thời gian bận rộn với việc học cùng lúc 2 trường, Minh Quang còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng do trường  THCS Giảng Võ, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức.

BT
Thăm dò khán giả