Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 20:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 7, 20/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 2000 cán bộ, học viên Học viện CSND hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Sáng 19/7, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với  Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh viện 19/8 tổ chức phát động hiến máu tình nguyện năm 2019. 

 

Hơn 6h sáng, hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ, học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân đã có mặt để kịp thời tham gia vào chương trình hiến máu tình nguyện 2019. Tham gia hoạt động hiến máu lần này, Thiếu tá Phùng Thị Thu Hương cũng như nhiều cán bộ, chiến sỹ, học viên  khác mong muốn những giọt máu cho đi sẽ cứu cho một cuộc đời ở lại.

Tại chương trình hiến máu tình nguyện hè 2019, Học viện Cảnh sát Nhân dân đã huy động  gần 2000 cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn  Học viện  tham gia. Với 1500 đơn vị máu thu được sẽ được chuyển đến ngân hàng máu tại các bệnh viện 198, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Xanhpon, Viện Huyết học Truyền máu TW.

Với tính chất là hoạt động được tổ chức thường niên,  hoạt động hiến máu tình nguyện hè 2019 còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ, thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp giữa người, với người. Đây đồng thời cũng là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sỹ công an nhân dân - những người luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo - sẵn sàng vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

B.T
Thăm dò khán giả