Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 5, 13/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 20 vụ TNGT tại 20m đường thi công dở dang

(ANTV) - Một đoạn đường ngắn, chỉ khoảng 20 mét trên tuyến giao thông nông thôn dọc theo sông Bạc Liêu - Cà Mau, đoạn qua ấp Trà Kha B, phường 8, Thành phố Bạc Liêu nhưng do thi công dở dang mà đã gây ra gần 20 vụ tai nạn chỉ trong vòng 2 tháng qua.

Nhiều người dân ở đây cho biết, tai nạn thường xảy ra vào buổi tối khi người điều khiển phương tiện giao thông không chú ý nên cho xe chạy thẳng là lao ngay xuống những đám cỏ, vũng sình và sân bê tông phía trước.

Người bị tai nạn gãy tay, gãy chân là chuyện thường mỗi khi tại nạn xảy ra ở đây. Do vấn đề bồi hoàn giải tỏa với một hộ dân gần đó chưa phù hợp nên đoạn đường này chưa được thi công.

Điều đáng nói là nhiều vụ tai nạn xảy ra trong thời gian dài như vậy nhưng ở đây không hề có rào chắn hay biển báo hướng dẫn người dân đi đường vòng ra ngoài cho an toàn.

Quảng Bình: Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Với hành vi “Chống người thi hành công vụ”, Đối tượng Đặng Quốc Thướng, trú tại xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa bị công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó đối tượng Đinh Tưởng điều khiển xe ô tô chở gỗ lậu đến thôn Đa Năng thì bị lực lượng Kiểm lâm cơ động số 2 thuộc Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tưởng đã nhấn ga bỏ chạy và tông vào đuôi xe của lực lượng Kiểm lâm đang làm nhiệm vụ, xe của Tưởng bị nghiêng xuống bờ ruộng. 

Sau đó Tưởng đã nhờ đối tượng Đặng Quốc Thướng hô hào người dân và các đối tượng khác đến đe dọa lực lượng kiểm lâm và xả gỗ xuống tẩu tán đồng thời kéo xe lên khỏi bờ ruộng để Tưởng điều khiển xe chạy trốn.

Thăm dò khán giả