Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 14:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 6, 06/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 1,5 tạ tim lợn thối chuẩn bị ra quán ăn

(ANTV) - Gần 1,5 tạ thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc vừa bị Đoàn kiểm tra liên ngành của thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang phát hiện tại cơ sở kinh doanh thịt gia súc của bà Nguyễn Cẩm Hoàng, trú phường Long Hưng, thị xã Tân Châu.

Tại cơ sở của bà Hoàng, Đoàn kiểm tra phát hiện 140 kg tim lợn đông lạnh không có nguồn gốc, xuất xứ đã đổi màu và bốc mùi hôi thối.

Chủ cơ sở khai nhận số tim lợn trên được cơ sở thu mua từ TP.HCM về bán lại cho các quán ăn trên địa bàn thị xã.

Cao Bằng cháy ngôi nhà 5 gian

Sáng nay, ngôi nhà sàn 5 gian của gia đình ông Dương Mạc Hào ở xóm Thôm Phát, xã Minh Tâm, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã bị cháy rụi hoàn toàn.

Ngôi nhà bằng gỗ, lợp mái ngói, cùng nhiều vật dùng, máy móc phục vụ cho sản xuất nông nghiệp đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Vụ cháy xảy ra vào buổi sáng khi 2 vợ chồng chủ nhà đều đi làm nên không thiệt hại về người. Mặc dù được bà con làng xóm cứu hộ, nhưng do ngọn lửa cháy quá to nên không thể dập được.

Nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Nguyên Bình đã kịp thời đến thăm, động viên gia đình, và hỗ trợ  hơn 21 triệu tiền mặt, cùng một số chăn màn, quần áo, vật dụng gia đình để ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả