Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 14:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:41, Thứ 3, 28/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gác lại hạnh phúc riêng

(ANTV) - Đối với bất kỳ ai, gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất. Nhưng có những chiến sĩ công an vì nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên  cuộc sống cho nhân dân, đối với họ gia đình chỉ thu nhỏ qua chiếc màn hình điện thoại.  

 
 
Ở nơi rẻo cao biên cương của Tổ quốc, có những chiến sĩ công an đã tạm xa gia đình để đến với những điểm nóng về ANTT. Rời xa gia đình nhỏ để thực hiện nhiệm vụ lớn. Dù có những vất vả, nhưng trong hành trình ấy luôn có gia đình là điểm tựa để họ vững bước, hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng, giao phó.
 
Chị Đặng Vân Anh, vợ Thượng úy Trần Ngọc chia sẻ, nhiều lúc cũng thấy hơi buồn vì không có chồng bên cạnh. Những lúc mình nghén, hay ốm, nói chung là không khỏe thì cũng buồn nhưng mà có điện thoại nên hai vợ chồng cũng thường xuyên nói chuyện, xa chỉ là xa về địa lý thôi. Mình rất yên tâm về chồng mình, có khả năng thích nghi được cuộc sống. Mình chỉ mong rằng mọi người giữ gìn sức khỏe, còn chồng sẽ hoàn thành nhiệm vụ và thỉnh thoảng về phép với gia đình.
 
Theo Thượng úy Trần Ngọc, Công an xã Mù San, Phong Thổ, Lai Châu, cũng rất may mắn vì được ông bà hỗ trợ nên cũng bớt đi những khó khăn, đôi lúc cũng nhớ gia đình, nhưng điều quan trọng nhất đó chính là thực hiện nhiệm vụ được giao phó, góp phần để giúp cho nhiều gia đình khác được sống cuộc sống bình yên cho nhân dân và đất nước. 
 
Gác lại hạnh phúc gia đình của riêng mình, nhưng chưa bao giờ sự lạc quan tin tưởng lại tắt trong ánh mắt, nụ cười của các CBCS. Bởi họ đều hiểu rằng bảo vệ hạnh phúc cho những gia đình khác là sứ mệnh thiêng liêng và là niềm vinh hạnh của chính mình.
Thăm dò khán giả