Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 22:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gác cho dân đón Tết an vui

(ANTV) -  Hòa trong không khí vui tươi, nhộn nhịp chào đón năm mới, trong khi mọi người đổ ra đường để chờ đợi thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thì những CBCS lực lượng công an các địa phương trên cả nước cũng có mặt trên mọi nẻo đường, trong từng ngõ xóm, tuần tra, canh gác, đảm bảo cho người dân trên địa bàn có 1 đêm Giao thừa an toàn.

 

Điểm bắn pháo hoa tầm cao khu vực Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, khác với mọi năm, do mưa to nên có rất ít người dân có măt tại đây trước thời điểm giao thừa. Tuy nhiên, để đảm bảo ANTT cho người dân đón giao thừa an toàn, ngay từ rất sớm lực lượng công an đã tổ chức ứng trực tại đây. Đặc biệt tại những khu vực diễn ra hoạt động bắn pháo hoa chào đón năm mới.

Còn tại Đà Nẵng, người dân và du khách đang hòa chung trong niềm vui chào đón năm mới thì các cán bộ chiến sỹ Công an tại thành phố Đà Nẵng vẫn đang rất nỗ lực để đảm bảo tuyệt đối tình hình ANTT, TT ATGT tại các điểm bắn pháo hoa.

Tại Sơn La, cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT, an toàn cho nhân dân xem pháo hoa, đón giao thừa. Lực lượng CSGT, lực lượng CSCĐ, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát 113 đã huy động 100% quân số để phân làn, phân luồng đảm bảo TTATGT và tập trung phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.

'Ngoài ra, sau thời điểm diễn ra hoạt động bắn pháo hoa, lực lượng công an cũng sẽ liên tục tuần tra kiểm soát. Đặc biệt chú ý đến công tác đảm bảo ANTT, chủ động phòng ngừa các tình huống đột xuất có thể xảy ra.

Kỳ vong của người dân với lực lượng công an

Cùng lắng nghe những người dân tại Thủ đô Hà Nội, họ ước gì trong năm mới Canh Tý 2020

Xem clip:

 

B.T
Thăm dò khán giả