Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:56, Thứ 7, 06/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ga Sài Gòn chuẩn bị bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022

(ANTV) -Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ nhận đăng ký mua vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 cho hết ngày 12 tháng 11 và dự kiến bán vé Tết từ 8 giờ ngày 15/11 đến 22/11 cho khách đoàn và hành khách đã bảo lưu tiền vé trong năm 2021.

Theo đó, Đối tượng mua vé ưu tiên là các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội, khách đoàn và hành khách đã bao lưu tiền vé trong năm 2021.
 
Số lượng đăng ký vé tập thể, cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt từ 5 vé trở lên. Khách có nhu cầu liên hệ đăng ký tại các phòng bán vé tại ga Sài Gòn. Hành khách khi đăng ký mua vé, đại diện các tập thể cần mang giấy giới thiệu, danh sách người đi; bảng tổng hợp lượt đi, về.
 
Danh sách cần ghi rõ họ tên, điện thoại, giấy tờ tùy thân người đi tàu như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi..., địa chỉ lưu trú của người đi tàu trước khi đi và sau khi xuống tàu.
 
Hiện Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn vẫn chưa công bố kế hoạch bán vé đại trà cho cá nhân.
 
Đồng Tháp: Xử phạt một cơ sở karaoke vi phạm phòng chống COVID-19 
Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ để ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh Karaoke vì đã lén lút hoạt động trong lúc tỉnh Đồng Tháp đang tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke theo Quyết định của UBND tỉnh về việc áp dụng các biện pháp hành chính trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Trước đó,đêm ngày 31/10/2021, Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Đệ Nhất thuộc Phường An Hòa, thành phố Sa Đec, tỉnh Đồng Tháp. Qua kiểm tra phát hiện có 20 phòng karaoke đang hoạt động.
 
Được biết hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cơ sở kinh doanh karaoke đang tạm dừng hoạt động theo Quyết đinh số 1585 của UBND tỉnh về việc áp dụng các biện pháp hành chính trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhưng cơ sở trên vẫn lén lút hoạt động./.
 
 
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả