Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 3, 12/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

FastGo: Ứng dụng gọi xe công nghệ mới ra đời

(ANTV) - Sau khi Uber biến mất, thị trường vận tải hành khách tại các thành phố lớn hầu như mất đi tính cạnh tranh mà nghiêng về tình trạng độc quyền. Hiểu được nỗi lo này của người tiêu dùng, một ứng dụng gọi xe công nghệ mới đã ra đời sau 3 năm ấp ủ.

Tên của ứng dụng này là FastGo, được kỳ vọng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh với Grab tại thị trường Việt Nam. FastGo không thu phí chiết khấu đối với tài xế theo tỷ lệ % mà thu theo phí dịch vụ tối đa nhưng không quá 30.000 đồng/ngày.

Về phần mình, khách hàng sẽ được hưởng mức giá dịch vụ thấp, đồng thời được bảo hiểm trên mỗi chuyến xe. Ngoài ra, khách có thể trả phí bằng tiền mặt hoặc thẻ Fast Pay.

Nhà mạng sẽ khóa thuê bao không chuẩn hóa thông tin

Đến thời điểm này, nếu mà quý vị nào vẫn chưa cập nhật thông tin thuê bao điện thoại, thì cần hết sức lưu ý, bởi từ những ngày đầu tháng 6 thì một loạt các thuê bao di động của Viettel, Mobifone đã bị khóa 1 chiều do không bổ sung thông tin.

Các nhà mạng cho biết, nếu thời gian tới các chủ thuê bao không bổ sung thông tin thì sẽ bị chặn 2 chiều hoặc thu hồi số. Trước đó, các nhà mạng lớn đã có động thái gia hạn thời gian bổ sung thông tin cho các thuê bao, sau đó gửi đi thông báo theo từng nhóm khách hàng.

Cụ thể, trong hạn 15 ngày nếu khách hàng không bổ sung thông tin thì sẽ bị khóa 2 chiều, 30 ngày thì sẽ bị thu hồi số. Nhà mạng có nhiều thuê bao nhất là Viettel cho biết, đến nay đã có 70% sai thông tin đã được chuẩn hóa, 30% số thuê bao còn lại sẽ tiếp tục cập nhật thông tin. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả