Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:09, Thứ 6, 30/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook bất ngờ khóa API ứng dụng

(ANTV) - Một loạt ứng dụng Việt được phát triển từ nền tảng Facebook và Messenger bất ngờ ngừng hoạt do bị chặn API.

Theo mô tả của sự cố, người dùng không thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào hệ thống website, ứng dụng của bên thứ ba. Qua kiểm tra cho thấy tất cả các ứng dụng có sử dụng API được Facebook cung cấp đều trong tình trạng ngừng hoạt động như trên.
 
Theo nhận định của giới công nghệ, việc khóa API trên là động thái tạm thời trước mắt của Facebook để xử lý các vấn đề liên quan đến việc ứng dụng bên thứ ba hoạt động trên mạng xã hội này thường yêu cầu truy cập dữ liệu người dùng.
 
Được biết, Facebook API là nền tảng do Facebook cung cấp cho người viết ứng dụng để dễ dàng trong việc tạo ứng dụng và đảm bảo người viết ứng dụng không can thiệp quá sâu vào hệ thống của Facebook.
 
Khai mạc ngày hội du lịch lớn nhất năm 2018
 
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2018 với chủ đề chính là “Du lịch trực tuyến” đã chính thức khai mạc vào sáng nay (29/3) tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Trong khuôn khổ hội chợ, hơn 40.000 tour giá rẻ và khoảng 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được giới thiệu với du khách.
 
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam được xem là sự kiện du lịch lớn nhất trong năm. Năm nay, với chủ đề chính là “Du lịch trực tuyến”, hội chợ có sự tham của 670 doanh nghiệp ở các lĩnh vực của ngành du lịch đến từ 45 tỉnh thành trong cả nước và từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Hội chợ được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch đồng thời góp phần kích cầu, thu hút đông đảo lượng khách đến Việt Nam. Hội chợ  sẽ còn tiếp tục diễn ra từ ngày 29/3-1/4/2018 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.
 
 

 

Thăm dò khán giả