Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 16:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:22, Chủ Nhật, 12/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường tỉnh lộ hư hỏng kéo dài, tiềm ẩn nguy cơ về TNGT

(ANTV) - Đường tỉnh lộ 762, đoạn đi qua ngã tư Tân Lập thuộc xã Cây Gáo và xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xuống cấp, hư hỏng trầm trọng trong thời gian dài đã khiến việc đi lại của người dân nơi đây hết sức khó khăn và tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, tuyến đường này vẫn chưa được nâng cấp, sửa chữa.

Nhếch nhác, lầy lội, mặt đường không chỉ bong tróc, chằng chịt các ổ voi, ổ gà mà còn cả những hố sâu rộng hàng chục mét vuông, nhìn chẳng khác nào những cái “ao” trên mặt đường. Đặc biệt mỗi khi trời mưa, những hố sâu này đọng nước hết mặt đường khiến nhiều tài xế xe ô tô lưu thông qua đây rất khó quan sát, lưu thông ì ạch. Riêng với người điều khiển xe máy, không còn cách nào khác buộc phải đi lên vỉa hè để lưu thông. Và không ít người dân bị ngã xe khi đi qua con đường này.

Việc mặt đường hư hỏng, đọng nước kéo dài cũng ảnh hưởng đến việc buôn bán, kinh doanh của một số hộ dân hai bên tuyến đường này. Nhiều hộ đã phải đóng cửa vì buôn bán ế ẩm, khách không thể ghé mua hàng do đi lại khó khăn.

Theo lãnh đạo UBND xã Cây Gáo, tuyến đường 762 do tỉnh quản lý, thời gian qua tuyến đường này đã xuất hiện nhiều đoạn xuống cấp trầm trọng, gây rất nhiều khó khăn đi lại cho người dân địa phương. Đặc biệt đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông do mặt đường xuống cấp.

Đoạn đường này ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, người dân nơi đây rất mong chính quyền địa phương và đơn vị quản lý tuyến đường sớm có biện pháp sửa chữa, nâng cấp đoạn đường này để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông.

BT
Thăm dò khán giả