Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường tỉnh lộ 526B tại Hậu Lộc xuống cấp nghiêm trọng

(ANTV) - Khi có một tuyến đường được sửa chữa lại hoặc được xây dựng mới thì đó sẽ là niềm vui lớn đối với người dân địa phương cũng như những người hàng ngày tham gia giao thông khi được đi lại trên con đường thuận tiện, kéo theo sự phát triển về kinh tế cũng như đời sống người dân.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều con đường sau khi đi vào sử dụng lại nhanh chóng bị xuống cấp và không được bảo trì ,bảo dưỡng kịp thời. Từ 1 con đường đem lại niềm vui, thuận lợi cho người tham gia giao thông giờ đây đã trở thành những khó khăn và nỗi ám ảnh đối với họ. Con đường tỉnh lộ 526B tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là một ví dụ.

Tuyến đường được mở ra đem lại niềm hy vọng lớn về sự phát triển kinh tế xã hội cho người dân. Tuy nhiên, với những gì đã và đang diễn ra trên tuyến đường huyết mạch này lại đang khiến cuộc sống người dân gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, con đường trở nên nguy hiểm khi xảy ra nhiều vụ tai nạn do chất lượng con đường bị xuống cấp. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Là tuyến đường huyết mạch của huyện, tuy nhiên lại bị xuống cấp do lượng xe tải đi lại nhiều. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng lại chưa có giải pháp để khắc phục triệt để. Nếu tình trạng này cứ mãi tiếp diễn liệu rằng cuộc sống của người dân có được phát triển hay lại ngày càng bị thụt lùi bởi chính tuyến đường huyết mạch này.

 

BT
Thăm dò khán giả