Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 7, 09/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường sắt Nhổn - ga Hà Nội sẽ chạy thử 10 đoàn tàu vào tháng 12

(ANTV) - Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết đơn vị này đang liên tục lắp ráp, thử nghiệm các đoàn tàu của dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội, phấn đấu chạy thử liên tiếp tất cả đoàn tàu vào tháng 12/2021.

Theo thông tin từ RMB, sau 11 tháng vận chuyển liên tục, đơn vị này đã hoàn thành việc đưa đoàn tàu thứ 10 về nước vào tháng 9/2021. Song song với việc lắp đặt hoàn thiện 2 đoàn tàu cuối tại Depot Nhổn, các đoàn tàu còn lại đang được thử nghiệm liên tục. MRB cũng đang tiến hành làm việc với Cục Đăng kiểm Việt Nam để đăng kiểm các đoàn tàu theo quy định và cung cấp các hồ sơ cho Tư vấn để thực hiện đánh giá an toàn toàn hệ thống.

Khi đi vào vận hành chính thức, tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn-ga Hà Nội sẽ vận hành liên tục 8 đoàn tàu, 1 đoàn tàu dự bị phục vụ giờ cao điểm khi quá tải và 1 đoàn tàu phục vụ cứu hộ khi có trường hợp khẩn cấp.

Người đàn ông đi loạng choạng đâm sầm vào xe container đang dừng đỗ

Người đàn ông đi loạng choạng đâm sầm vào xe container đang dừng đỗ. Vụ việc xảy ra trên đường QL5 đoạn qua địa bàn xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh từ camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại cho thấy một người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu loạng choạng rồi bất ngờ đâm sầm vào đuôi xe container đang dừng ven đường có bật đèn khẩn cấp. Hậu quả khiến người đàn ông này ngã xuống đường bất tỉnh, phần đầu xe máy bị hư hỏng khá nặng, theo một số thông tin cho biết có khả năng người đàn ông này say rượu.

BT
Thăm dò khán giả