Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Chủ Nhật, 20/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường sắt Hà Nội tăng chuyến, giảm giá vé dịp 2/9

(ANTV) -Từ ngày 31/8 - 4/9 tới đây, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tăng 14 đoàn tàu so với thường lệ.

 
Việc tăng 14 đoàn tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ mùng 2/9. Như vậy, trong dịp này, Đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức chạy hơn 120 đoàn tàu khách. Trong đó, các truyến trọng điểm như: Hà Nội - Hải Phòng sẽ chạy 31 đoàn tàu; tuyến Hà Nội - Lào Cai chạy 32 đoàn tàu; tuyến Hà Nội - Thanh Hóa - Vinh chạy 16 đoàn tàu.
 
Ngoài ra, vào những ngày cao điểm (1/9 và 4/9), những chiều tàu vắng khách sẽ được giảm giá tới 20% so với chiều đông khách. Đồng thời, trong thời gian này, những đoàn khách tập thể cũng sẽ được giảm giá vé từ 4 - 8%.
 
Bà Rịa - Vũng Tàu: Tuyên truyền pháp luật cho tài xế taxi
 
 
Nhằm đảo báo tốt an ninh trật tự nói chung và phòng ngừa tai nạn giao thông trên địa bàn trong những tháng cuối năm 2017. Công an TP. Vũng Tàu phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các tài xế taxi đang hoạt động trên địa bàn.
 
Tại buổi tuyên truyền, đội cảnh sát giao thông công an TP. Vũng Tàu cho biết, qua điều tra các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thời gian qua, hầu hết nguyên nhân xuất pháp từ ý thức của người điều khiển phương tiện, như lưu thông không đúng phần đường, phóng nhanh, vượt ẩu, không chú ý quan sát.
 
Trước tình hình tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng, công an TP. Vũng Tàu kêu gọi các tài xế taxi nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, phòng ngừa tai nạn giao thông góp để phần kiềm chế tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.
Thăm dò khán giả