Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 06:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường hoa xuân Đà Nẵng mở cửa đón du khách

(ANTV) - Người dân và du khách tới Đà Nẵng trong dịp Xuân Mậu Tuất sẽ được đón một cái Tết tưng bừng với pháo hoa tại 3 điểm và một đường hoa mang chủ đề “Xuân sắc màu” được trang hoàng rực rỡ tại khu vực phía Bắc và Nam cầu Rồng dọc bờ sông Hàn.

Đường hoa Xuân Đà Nẵng chia thành nhiều khu vực với nhiều chủ đề như: Xuân rộn ràng Tết Việt, Xuân no ấm phát tài, Xuân đong đầy hạnh phúc, Xuân chan chứa yêu thương, Xuân ngập tràn hương sắc. Mỗi chủ đề nhỏ được thiết kế độc đáo từ gần 100 loại hoa nhiều màu sắc rực rỡ.

Với mức đầu tư gần 5 tỷ đồng, đường hoa Xuân Đà Nẵng năm nay sẽ là điểm đến hấp dẫn người dân và du khách ghi lại những hình ảnh lưu niệm ấn tượng trong những ngày Tết.

Đường hoa sẽ mở cửa đón khách từ đây cho đến 25/2 (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).

Vĩnh Phúc trao tặng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND

Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân Trần Đình Thiệp ở xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Liệt sỹ Trần Đình Thiệp, nguyên là cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, hi sinh năm 1950 khi tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp.

Nhằm tri ân và thể hiện lòng biết ơn đối với những cống hiến hy sinh xương máu của đồng chí đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng tổ quốc, quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân - Bộ Công an hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa đối với ông Trần Hải Chiến, là con đẻ liệt sỹ Trần Đình Thiệp số tiền 75 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo các phòng chức năng, Công an huyện Yên Lạc và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân liệt sỹ Trần Đình Thiệp.

BT
Thăm dò khán giả