Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 2, 03/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dừng đỗ xe tràn lan trên các tuyến phố Hà Nội

(ANTV) - Vô tư đỗ, đậu xe, bất chấp lòng đường hay vỉa hè, không cần quan tâm biển báo cấm dừng đỗ đặc biệt là không cần biết có hay không sự cản trở giao thông.

 

Trước cửa hàng quán bám theo các tuyến phố thì san sát, tràn làn dưới lòng đường. được hỏi thì nhân viên của quán rất vô tư trả lời - Không việc gì, cứ để bình thường. Chủ nhà hàng dặn là khách đến thì để xe khách ở đó, chúng tôi là bảo vệ chỉ biết làm theo thôi. Ngày nào cũng để ở đây.
 
Trên dọc đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, không ít cảnh này xe dừng, đỗ ngay cạnh biển cấm xe dừng đỗ trên vạch kẻ dành cho người đi bộ thậm trí dừng ngay tại nhà chờ xe bus. Trước cửa các cơ quan công sở cũng vậy, không tránh được những trường hợp cố tình.
 
Dọc tuyến Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng rất nhiều phản ánh về tình trạng xe khách dừng đỗ đón trả khách hiện tượng diễn ra phổ biến và ngang nhiên, nhiều đầu mối còn tập trung khách tại đây để lên xe. 
 
Bức tranh giao thông của Hà Nội đầu năm luộm thuộm, từ trên phố tới các tuyến vành đai, lộn xộn từ bến xe, ga tàu đến các tuyến phố được coi là văn minh  ở đây không chỉ là trách nhiệm của các ngành chức năng, mà phần nhiều là ý thức bản thân của mỗi người, đừng vì sự tiện lợi của mình mà bỏ qua lợi ích chung của xã hội, đừng đổ thêm rác lên bức tranh giao thông Hà Nội khi nó vốn dĩ đang bừa bộn và còn dang dở như thế này.
 
 
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả