Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 05:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:19, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đừng để sự mê muội lấn át lý trí

(ANTV) - Lo lắng, bất bình, lên án và kịch liệt phê phán, đó là những gì mà dư luận và đông đảo cộng đồng mạng xã hội bày tỏ trong những ngày qua, khi thông tin về cái được gọi là “Hội thánh đức chúa trời” đang hoạt động lén lút, bất hợp pháp tại nhiều địa phương trên cả nước, lôi kéo và làm mê muội nhiều người dân nhẹ dạ, cả tin.

Với nội dung tuyên truyền cực đoan, phản khoa học, như: "Thờ cúng ông bà, cha mẹ đã khuất là thờ ma quỷ"; "Không làm mà vẫn có ăn, chỉ sống cho riêng mình"; "Cuộc sống trần gian chính là ngục tù, hình hài do cha mẹ ban cho thật ra là lớp áo tù, nên nhất định phải sớm cởi bỏ được nó để về với Chúa";....

Để có được điều đó, họ phải uống thứ nước màu đỏ và ăn miếng bánh được cho là máu và thịt của Chúa rồi sẽ được ban tặng cuộc sống vĩnh hằng ở nơi “Nước Thiên Đàng”.

Sau đó, kêu gọi tông đồ đóng góp 10% thu nhập để sớm được về với Chúa là những điều mà nhiều người dân đã tố cáo cái gọi là "Hội thánh đức chúa trời" đang tiêm nhiễm vào tâm trí những người trót sa chân vào "tà đạo" này.

BT
Thăm dò khán giả