Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 6, 23/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng chân hất trẻ, 2 giáo viên mầm non bị buộc thôi việc

(ANTV) -  Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm việc với những cá nhân liên quan xung quanh vụ việc mạng xã hội facebook lan truyền clip về 2 giáo viên có hành động dùng chân hất ngã một bé trai tại tại Trường mầm non Hoa Hồng.

 

Đại diện nhà trường cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 giáo viên này đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc. Hiện tâm lý cháu bé ổn định, sinh hoạt bình thường và không có thương tích gì.

Trước đó, vào ngày 21/3, hai đoạn clip ngắn được cắt ra từ cảnh quay ở camera một trường mầm non được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong clip này, ghi lại cảnh vào giờ nghỉ trưa, một bé trai không ngủ mà lại chỗ hai cô giáo nằm nghỉ và khóc. Bé lại chỗ cô giáo đầu tiên thì bị cô này dùng chân hất ra, sau đó cô bật dậy bế cao bé vào góc lớp (lúc này ở góc khuất không nhìn thấy).

Một lúc sau, bé từ trong góc đi ra, tiếp tục đến bên cô giáo còn lại nhưng bị cô dùng chân đạp đẩy bé ngã xuống nền nhà.

Sau đó, sự việc được xác định xảy ra tại Trường mầm non Hoa Hồng tại TP Vũng Tàu vào ngày 15/3. Hai cô giáo dùng chân hất trẻ là cô Đ.T.H và cô Tr.T.H.

Đơn trường trình của cô giáo trong sự việc dùng chân hất trẻ ngã vào giờ nghỉ trưa

Phát hiện ra camera của lớp, ngay hôm đó mẹ của cháu bé đã lên trường làm việc. Phía gia đình chỉ muốn nhắc nhở để hai cô rút kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ, có vấn đề gì thì trao đổi thêm với phụ huynh. Sau đó, gia đình cũng không làm ầm ĩ, cháu bé cũng không bị thương tích, tâm lý cũng đã ổn định lại.

Mẹ cháu bé cũng cho biết, người ông cậu đã đang tải clip lên mạng, chị không hề hay biết. Sau đó, chị đã nói ông gỡ clip này xuống.

BT
Thăm dò khán giả