Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:28, Thứ 2, 19/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đưa thi thể các cán bộ chiến sĩ Đoàn 337 gặp nạn về TP Đông Hà

(ANTV) - Sáng ngày 19/10, tất cả thi thể của cán bộ, chiến sĩ thuộc Đoàn Kinh tế 337 đã được tìm thấy và đưa về nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị (TP. Đông Hà).

Sáng 19/10, đường lên khu vực sạt lở tại Đoàn Kinh tế 337 đã được thông xe, các lực lượng quân đội, công an và hàng chục xe cứu thương đã được huy động lên hiện trường đưa thi thể của các cán bộ chiến sĩ về TP Đông Hà để lo hậu sự.

Các lực lượng cứu nạn cũng khẩn trương tiếp tục mở đường vào xã Hướng Việt để đưa thi thể đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng - Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa về lo hậu sự.

 

Tăng cường phương tiện, nhu yếu phẩm và lực lượng tiếp cận Thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy

Tận dụng điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi, ngày hôm nay, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tăng cường phương tiện, nhu yếu phẩm và lực lượng tiếp cận Thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy.

Theo đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ, phương tiện tập trung vận chuyển 200 thùng mì tôm, 500 kg gạo và nhiều nhu yếu phẩm, thuốc men, thiết bị máy móc cần thiết, nhiên liệu, xe xúc tập kết tại xã Hương Bình, thị xã Hương Trà, vượt qua lòng hồ thủy điện Hương Điền đến đập Thủy điện Rào Trăng 4 để tiếp cận Thủy điện Rào Trăng 3.

Bộ Công an cũng đã tăng cường thêm phương tiện đường thủy cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm 2 cano có mã lực lớn để phục vụ công tác vận chuyển lực lượng, phương tiện và nhu yếu phẩm cũng như tìm kiếm cán bộ công nhân đang còn mất tích.

Hiện nay, có 23 người đang ở lại để vận hành nhà máy Thủy điện Rào Trăng 4 và tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3. Lực lượng này đã được tiếp tế lương thực đảm bảo cho 15 ngày. Do điều kiện thời tiết tiếp tục có mưa to nên đã xuất hiện nhiều điểm sạt lở mới tại khu vực tìm kiếm người mất tích. Đến nay, lực lượng cứu hộ đã tìm được 2 thi thể công nhân.

 

Thăm dò khán giả