Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 4, 10/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du xuân bên bờ sông Hương thơ mộng

(ANTV) - Ngoài đi thăm chúc Tết người thân, bạn bè thì các điểm vui xuân luôn là nơi dừng chân của nhiều gia đình trong dịp Tết .

Tại thành phố Huế, thời tiết  tạnh ấm, cùng những hoạt động đa dạng được tổ chức trên và dọc bờ Sông Hương thơ mộng đã thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, lưu giữ những khoảng khắc đẹp, ấm áp với gia đình, người thân.

Vượt hơn chục ngàn km từ Đức về ăn tết tại Huế, trong những ngày qua chị Thiên Thanh, Việt kiều Đức đã dẫn 2 con trai đi thăm nhiều di tích ở Huế, và hôm nay được đi thuyền  vịt trên Sông Hương đã khiến cho mọi người đều cảm thấy thích thú.

Bên cạnh các dịch vụ vui chơi trên sông Hương như đi thuyền vịt, du xuân bằng thuyền rồng, năm nay thành phố Huế đã tổ chức hầu hết các hoạt động vui xuân dọc theo 2 bờ sông Hương, với nhiều điểm nhấn thú vị: như trưng bày và hội thi Hoa cây cảnh, Bonsai non bộ; Đá phong thủy và đá nghệ thuật.

Cùng với đó là những không gian hoa với nhiều chủng loại phong phú, đa sắc màu; những cánh đồng lúa chín, tạo nên sự  lạ mắt, nhưng cũng hết sức thân quen ấm áp.     

Tại Huế thời tiết  từ ngày 30 tết  đến nay khá đẹp và ấm dần lên đã tạo  điều kiện cho  mọi người cùng du xuân với gia đình, bạn bè. Và những không gian vui chơi giải trí trên sông Hương đã thực sự mang lại niềm vui, những khoảng đẹp cho mọi người trước mùa xuân mới .

BT
Thăm dò khán giả