Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Thứ 3, 03/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du khách Đức đột tử không liên quan Covid-19

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc một du khách quốc tịch Đức, 56 tuổi, tử vong tại một khách sạn trên đường Phan Bội Châu, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, sáng nay, cơ quan chức năng khẳng định, nguyên nhân tử vong của vị khách trên không liên quan đến dịch bệnh COVID 19.

 

Trưa qua (02/3), du khách này được phát hiện tử vong trong một khách sạn trên đường Phan Bội Châu. Ngay sau đó, nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi (phần ngoài) đối với nạn nhân. Kết quả, Cơ quan chức năng nhận định nạn nhân tử vong do bệnh lý, không liên quan đến Covid-19.

Du khách này nhập cảnh vào Việt Nam ngày 2/2, đến nay, đã quá thời gian ủ dịch bệnh virus corona, nên bệnh viện đã loại trừ du khách này tử vong liên quan đến dịch. Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng cũng đã thông báo cái chết của nạn nhân đến Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM để phối hợp lo chuyện hậu sự.

Đến nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, cơ quan chức năng chưa ghi nhận ca bệnh nào nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, tất cả các trung tâm y tế cấp huyện và 3 bệnh viện đa khoa sẵn sàng thu dung, điều trị khi có trường hợp nhiễm bệnh.

BT
Thăm dò khán giả