Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 11:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:26, Thứ 7, 27/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dự báo thời tiết 3 ngày Tết

(ANTV) - Tết nguyên đán đang đến gần, thời tiết trong 3 ngày tết sẽ như thế nào? Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thì thời tiết dịp Tết Nguyên Đán  năm nay sẽ khá dễ chịu ở cả ba miền.

Cụ thể, thời tiết ở Bắc Bộ những ngày trước Tết có mưa nhỏ do ảnh hưởng của không khí lạnh, trời rét; những ngày trong Tết nhiệt độ phổ biến dao động trong khoảng 14-21 độ C, mưa không đáng kể.

Thời tiết tại các tỉnh miền Nam về cơ bản là tốt, có thể xuất hiện mưa rào cục bộ- mưa trái mùa. Riêng miền Trung có thể có mưa và rét ở Bắc Trung Bộ vào những ngày trước Tết, khi chịu ảnh hưởng của không khí lạnh.

Hơn 35.000 smartphone tại Việt Nam nhiễm virus đánh cắp mật khẩu Facebook

Thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav, đã có hơn 35.000 thiết bị smartphone tại Việt Nam nhiễm virus GhostTeam đánh cắp mật khẩu Facebook.

Mã độc này lợi dụng hàng loạt ứng dụng Việt phổ biến trên Google Play để phát tán. Cách thức tấn công của hacker khá tinh vi, đầu tiên hacker đưa các ứng dụng "sạch", phổ biến như lịch vạn niên, đèn pin, la bàn... lên Google Play để người sử dụng cài.

Ứng dụng này sẽ tự động tải tiếp về một ứng dụng độc hại khác. Sau đó, Virus sẽ chiếm quyền điều khiển điện thoại và ăn cắp mật khẩu tài khoản Facebook của người dùng. Nếu sau khi kiểm tra và phát hiện điện thoại nhiễm virus, người dùng cần đổi ngay mật khẩu cho tài khoản Facebook.

BT
Thăm dò khán giả