Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Chủ Nhật, 31/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đốt than sưởi, 6 người ngộ độc nặng

(ANTV) - Trong những ngày giá rét, người dân thường dùng bếp than để sưởi ấm, tuy nhiên điều này cũng gây nguy cơ ngộ độc. Tại Hà Tĩnh đã có 6 bệnh nhân phải nhập viện trong 2 vụ ngộ độc khí CO.

Trong số 6 bệnh nhân này có 2 bệnh nhân ngộ độc khí nặng là Nguyễn Tiến Tình ở huyện Kỳ Anh và bệnh nhân Nguyễn Thị Cúc huyện Cẩm Xuyên nhập viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra còn có 4 người bị nhẹ nên được sơ cứu. Các vụ việc một lần nữa là lời cảnh báo cho người dân trong việc dùng than, bếp để sưởi ấp trong mùa đông này.

Ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch: 29 người chết do TNGT

Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, trong ngày 30/12 - ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch, cả nước có 29 người tử vong do tai nạn giao thông (TNGT).

Tổng số vụ TNGT trong ngày nghỉ đầu tiên là 34 vụ. Ngoài 29 chết, các vụ tai nạn còn làm 32 người bị thương. Tất cả các vụ TNGT đều xảy ra trên đường bộ. Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia cũng nhận được khoảng 30 cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông. Sau khi nhận được phản ánh, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành xác minh và xử lý.

Xem tin:
 

BT
Thăm dò khán giả