Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 12:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 29/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Thông tin gia đình 6 người tử vong do nhiễm Covid-19 là bịa đặt

(ANTV) -  Lãnh đạo UBND huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai khẳng định, thông tin 6 người trong một gia đình tử vong vì nhiễm Covid-19 ở xã Tà Lài là sai sự thật.

Qua xác minh, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết, từ Tết Nguyên đán 2020 đến hiện tại, xã Tà Lài (huyện Tân Phú) không có trường hợp nào trở về từ Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy nhiên, mới đây, trên Facebook cá nhân mang tên Le Anh đã đăng tải thông tin cho biết tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai có 6 người tử vong do nhiễm Covid-19 gây hoang mang dư luận.

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, một số người dân đã chia sẻ, bình luận, cho rằng thông tin trên là bịa đặt, không chính xác, nhưng một số người khác lại tin tưởng và chia sẻ trên mạng xã hội gây tâm lý hoang mang cho người dân.

Cơ quan Công an cảnh báo người dân hết sức cảnh giác trước những thông tin giả, thông tin bịa đạt, sai sự thật đưa lên trên mạng xã hội; tuyệt đối không bình luận, chia sẻ mà phải cập nhật theo dõi tình hình trên những thông tin chính thống của cơ quan y tế và của chính quyền.

BT
Thăm dò khán giả