Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 10:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 24/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng hành trong hoạn nạn

(ANTV) - Sáng 23/5, hay tin một chiếc xe tải chở 33 tấn xoài không may gặp tai nạn, xoài đổ tràn xuống đường, lực lượng công an đã huy động cán bộ chiến sỹ và người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình ra thu gom giúp tài xế. Dưới cái nắng gần 40 độ của miền Trung bỏng rát lại sáng ngời hình ảnh người chiến sĩ đồng hành cùng nhân dân trong lúc hoạn nạn.

Đường xa mệt mỏi, cộng với nắng gắt từ mặt đường và không khí oi nóng ngột ngạt. Tài xế không đủ tỉnh táo, đã mất lái đâm vào cột mốc bên đường và lật nhào. Toàn bộ 33 tấn xoài trên xe đổ tràn ra đường, xe hư hỏng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ.

Thấu hiểu và cảm thông với cảm giác bất lực của chủ hàng, không chần chừ, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường, một mặt điều tiết giao thông, mặt khác nhanh nhẹn cùng người dân xung quanh hỗ trợ tài xế gom nhặt số xoài nói trên.

Xúc động trước hành động nhân văn, tài xế cho biết, khi thấy các cán bộ, chiến sỹ công an và người dân đến rất đông để giúp đỡ thu gom anh mừng rơi nước mắt bởi không có gì quý hơn một bàn tay xòe ra lúc hoạn nạn. 

Thăm dò khán giả