Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 17:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 4, 14/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Động đất 3 độ richter lần đầu xảy ra ở biên giới Thanh Hóa

(ANTV) - Theo Trung tâm báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần Viện Vật lý địa cầu, vào 3h8 phút sáng 13/3, đã xảy ra trận động đất, mạnh khoảng 3 độ richter ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

 

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân sinh sống ở khu vực thị trấn Thường Xuân và các xã lân cận cảm nhận được hai lần rung chấn từ lòng đất, mỗi lần cách nhau khoảng 5 phút. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại nào sau rung chấn. Đây là lần đầu tiên huyện biên giới này xảy ra động đất. Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu đang tiếp tục theo dõi.
   
Sẽ ra mắt Cổng thông điện tử về mộ liệt sỹ trước ngày 27/7

 

Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ đang được xây dựng và dự kiến sẽ cho ra mắt người dân trước ngày 27/7/2018.

Hệ thống ứng dụng được xây dựng, phát triển với mục tiêu cung cấp thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ đến với người dân; cập nhật, bổ sung và kiểm soát tính chính xác của các thông tin tại Cục Người có công (Bộ LĐ-TB-XH) đang quản lý và sử dụng... Cổng thông tin này sử dụng tên miền chung của Cổng thông tin thongtinlietsi.gov.vn do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng.

BT
Thăm dò khán giả