Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 2, 20/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, tặng quà người dân vùng lũ Quảng Nam

(ANTV) - Đoàn công tác Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam vào ngày 19/11.

Tại buổi làm việc với UBND huyện Bắc Trà My, đồng chí Phạm Minh Chính đã gửi lời chia buồn sâu sắc của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến những gia đình có người thân bị chết do sạt lở núi trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đồng chí lưu ý, qua đợt bão lũ vừa qua, các cấp ủy, chính quyền địa phương cần rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phòng ngừa, về tuyên truyền giáo dục nhân dân trong việc cảnh giác, ứng phó với thiên tai, chủ động tổ chức di dời dân khi có thiên tai, lụt bão. Các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra, ổn định đời sống nhân dân; đồng thời cần rà soát, bố trí lại dân cư nhằm hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã trao tặng 16 phần quà cho những gia đình có người bị thiệt mạng, bị thương, nhà cửa bị hư hại nặng do mưa lũ vừa qua trên địa bàn huyện Bắc Trà My.

Tiếp đó, đồng chí Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chia sẻ khó khăn, thiệt hại do sạt lở núi trong đợt mưa lũ vừa qua đối với gia đình anh Nguyễn Thanh Bình ở thị trấn Trà My có ba người thân bị thiệt mạng trong đợt mưa lũ vừa qua và gia đình anh Nguyễn Duy Lượng ở xã Trà Giang có một người thân bị chết do sạt lở núi và nhà cửa bị hư hỏng nặng.

BT
Thăm dò khán giả