Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Chủ Nhật, 30/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Phạm Minh Chính kiểm tra công tác chữa cháy rừng tại Hà Tĩnh

(ANTV) - Trưa nay 30/6, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đi kiểm tra thực địa tình hình cháy rừng tại huyện Nghi Xuân, động viên các lực lượng chữa cháy và thăm hỏi một số hộ dân trên địa bàn.

 

Đồng chí Phạm Minh Chính ghi nhận những nỗ lực của các lực lượng công an, quân đội, dân quân tự vệ, lực lượng cứu hỏa và chính quyền địa phương trong việc ứng phó kịp thời, linh động phương án ứng cứu, dập tắt lửa, giảm thiểu hậu quả.

Đồng chí Phạm Minh Chính nhấn mạnh, nhiệm vụ quan trọng nhất là phải khoanh vùng cục bộ, ứng cứu dứt điểm để khống chế hoàn toàn đám cháy, phải đảm bảo an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản của người dân. Đồng chí lưu ý, địa phương cần nâng cao cảnh giác, cảnh báo trên mọi kênh thông tin. Theo đó, thực hiện công tác giáo dục pháp luật để nâng cao ý thức cho người dân trong công tác bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng.

Động viên các lực lượng đang trực tiếp tham gia chữa cháy, đồng chí Phạm Minh Chính đã chia sẻ những khó khăn vất vả, đồng thời mong muốn các lực lượng tiếp tục làm tốt công tác, đảm bảo an toàn cho nhân dân, khống chế hoàn toàn cháy tại địa bàn Nghi Xuân trong thời gian sớm nhất.

BT
Thăm dò khán giả