Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:12, Chủ Nhật, 15/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tặng quà Tết tại tỉnh Hòa Bình

(ANTV) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 14/01, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đi thăm và tặng quà Tết Trung tâm công tác xã hội và đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hòa Bình.

Đến thăm Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân biểu dương những cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình trong việc chăm sóc nuôi dưỡng các đối tượng xã hội trên địa bàn tỉnh đồng thời mong muốn Trung tâm tiếp tục trở thành gia đình lớn thứ hai của những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tiếp đó, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và tặng quà tết gia đình bà Lê Thị Tâm ở Thành phố Hòa Bình - thuộc gia đình chính sách và 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn là gia đình ông Dương Chí Phong; ông Nguyễn Văn Thủ thuộc huyện Đà Bắc. Nói chuyện thân mật với các gia đình đến thăm Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân hỏi thăm tình hình đời sống và sản xuất của bà con.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các gia đình cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định chăm lo cho người nghèo là một nhiệm vụ quan trọng của Mặt trận các cấp, đặc biệt là không để hộ nghèo nào vì điều kiện khó khăn mà không có tết.

 

BT
Thăm dò khán giả