Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng giết, hiếp phụ nữ 65 tuổi sa lưới

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh vừa bắt khẩn cấp đối tượng: Nguyễn Minh Tâm, 26 tuổi,  trú xã Đôn Thuận, Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh về hành vi giết người, hiếp dâm. Điều đáng nói, nạn nhân là một phụ nữ  65 tuổi.

 

Vụ việc được phát hiện vào sáng ngày 14/5, khi người nhà nạn nhân đến nhà thì phát hiện nạn nhân nằm tử vong ở khu vực nhà vệ sinh trên người có nhiều vết thương. Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Trảng Bàng đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ, đến 23 giờ ngày 15/5, tổ công tác đã bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tâm. 

Bước đầu Tâm khai nhận: do biết nạn nhân ban đêm ở một mình nên Tâm  có ý định hiếp dâm. Tối ngày 14/5, Tâm đột nhập vào nhà nạn nhân bóp cổ khống chế, khi nạn nhân kháng cự, Tâm dùng vũ lực tấn công dẫn đến nạn nhân tử vong rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Tâm là đối tượng có 1 tiền án về tội cướp tài sản, chấp hành xong án phạt tù vào năm 2016.

Hà Nam: Bắt 2 đối tượng trộm xe máy liên tỉnh

 

Ngày 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam vừa cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1989 và Nguyễn Khắc Phong, sinh năm 1997 cùng trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đây là hai đối tượng có hành vi phạm tội trộm cắp xe máy trong thời gian dài trên địa bàn.

Tại cơ quan Công an hai đối tượng khai nhận: từ đầu năm 2018 đến nay, chúng đã thực hiện 3 vụ trộm, lấy 3 chiếc xe máy và bán một chiếc xe máy là tài sản đối tượng khác trộm cắp được với tổng số tiền 15 triệu đồng. Thủ đoạn của Tuấn và Phong là là đi dọc trên các tuyến đường phát hiện xe máy nào sơ hở thì dùng vam phá khóa lấy trộm xe. Tuấn, Phong đều đã có tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

BT
Thăm dò khán giả