Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 7, 06/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội quân sửa xe miễn phí cho người dân trên cầu Nhật Tân

(ANTV) - Thời gian vừa qua, đội vá xe miễn phí trên cầu Nhật Tân thuộc Xí nghiệp Quản lý cầu Nhật Tân – Đông Trù (Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Hà Nội) được mọi người biết đến như một lực lượng phản ứng nhanh, trợ giúp vá xe, chữa xe, hỗ trợ người tham gia giao thông khi các phương tiện bị hỏng hóc trên cầu Nhật Tân, Hà Nội.

Cầu Nhật Tân là cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam, có chiều dài tổng thể gần 10km, vì vậy nếu gặp sự cố thì các chủ phương tiện phải vất vả dắt bộ đoạn đường rất dài để có thể tìm được điểm sửa chữa.

Giờ đây, các phương tiện xe máy lưu thông trên cầu Nhật Tân sẽ không phải rong xe, đứng chờ… thay vào đó, người dân sẽ được đội vá xe miễn phí đến trực tiếp khắc phục sự cố giúp cho phương tiện tiếp tục di chuyển an toàn.

Đội vá xe miễn phí trên cầu Nhật Tân là thành viên thuộc Xí nghiệp Quản lý cầu Nhật Tân và chính thức đi vào hoạt động từ mồng 6 Tết Nguyên đán 2017.

Giờ đây, Xí nghiệp Quản lý cầu Nhật Tân - Đông Trù (thuộc Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội) không chỉ làm nhiệm vụ duy tu, bảo dưỡng các công trình cầu đường, mà các nhân viên ở đây còn kiêm luôn nhiệm vụ bơm, vá xe miễn phí. Các thành viên của đội chia nhau trực 3 ca suốt 24/24 giờ trong ngày, mỗi ca trực có 4 người.

Từ ngày đi vào hoạt động, đến nay, đội bơm vá xe miễn phí của xí nghiệp đã giúp đỡ được rất nhiều trường hợp gặp sự cố trên cầu Nhật Tân. Mười tấm biển với nội dung Xí nghiệp Quản lý cầu Nhật Tân - Bơm, vá xe miễn phí với hai số điện thoại di động, được đặt dọc hai bên thành cầu giúp người đi đường dễ dàng liên lạc khi cần. Với mỗi người dân khi được giúp đỡ là đã đem lại một niềm vui lớn cho từng thành viên trong đội có thêm động lực để tiếp tục với công việc của mình.

BT
Thăm dò khán giả