Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 18:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Chủ Nhật, 27/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đổi mới trong điều trị y học cổ truyền

(ANTV) - Nhắc tới Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an), nhiều người chỉ nghĩ đây là cơ sở khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Nhưng trong những năm qua, bệnh viện đã có nhiều đổi mới trong điều trị y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại. Nhờ những nghiên cứu, ứng dụng mới, Bệnh viện đang từng ngày đáp ứng tốt như cầu khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang bùng phát mạnh ở nước ta.

Ngay từ khi có quyết định tăng cường khoa phòng, sắp xếp nhân lực y tế điều trị cho bệnh nhân covid19 là cán bộ chiến sĩ, thân nhân Công an. Công tác khám sàng lọc cho những trường hợp có biểu hiện ho sốt luôn được kiểm tra, giám sát ngay từ đầu. Hoạt động điều trị của các khoa luôn kết hợp đảm bảo các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên y tế và người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đang tiếp tục hoàn hiện các loại thuốc các loại thuốc y học cổ truyền, ứng dụng phòng và điều trị cho các bệnh nhân covid19, góp phần phát huy thế mạnh y học hiện đại kết hợp y học cổ truyền trong công tác phòng chống đại dịch. 

Với những đổi mới trong công tác khám chữa bệnh, không ngừng nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và học tập, nghiên cứu sinh ở nước ngoài, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an đang là địa chỉ tin cậy của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong công tác khám, điều trị bệnh.

BT
Thăm dò khán giả