Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 07:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thiện nguyện Trung tâm PT–TH–ĐA CAND đến với Tân Sơn, Phú Thọ

(ANTV) - Sáng nay 18/3, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Trung tâm Phát Thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND phối hợp với Công ty CP Truyền thông Việt Nam tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” đến với các em học sinh khó khăn tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Chuyến đi của Đoàn thiện nguyện mang theo 8.000 hộp váng sữa, 10.000 quyển vở, mỳ tôm và 10.000.000đ được trao đến tận tay các em học sinh Trường tiểu học Xuân Đài và trường Mầm non Xuân Đài huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Những món quà là tấm lòng, là tình cảm yêu thương của CBCS Trung tâm Phát Thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND và nhà hảo tâm trao gửi đồng bào, trẻ em nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.
    
Cô Hà Thị Thanh Nhâm, Phó hiệu trưởng trường mầm non Xuân Đài, chia sẻ: "Đối với trường vùng sâu vùng xa như xã Xuân Đài, hôm nay vinh dự được Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND về và trao quà trực tiếp cho các cháu, đây là một ý nghĩa rất quan trọng đối với các cháu ở vùng sâu, vùng xa của chúng tôi. Vì đây là những món quà như sách vở là rất có ý nghĩa với các cháu, trên này hoàn cảnh của các cháu rất đặc biệt khó khăn, bố mẹ đa số làm nông nghiệp cho nên những món quà rất có ý nghĩa với chúng tôi."

Một tin vui đến với cô và trò ở Tân Sơn khi 2 năm trở lại đây, cơ sở vật chất của trường mầm non Xuân Đài đã được quan tâm và đầu tư nâng cấp. Tuy nhiên đời sống của các em học sinh nơi đây vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Thượng tá Đặng Lan Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh Công an nhân dân cho biết: "Chúng tôi thấy rằng tỉnh đã đầu tư về giáo dục và các cháu cũng được có sơ sở vật chất tốt để học tập, mặc dù huyện có trên 70% là con của đồng bào dân tộc thiểu số, nhưng đoàn chúng tôi đã rất cảm động trước một số gương học tập vươn lên khó khăn của các cháu. Chúng tôi đã đến cả 2 trường tiểu học và mầm non và thấy được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước rất nhiều cho giáo dục. Với công tác tuyên truyền, chúng tôi mong rằng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND sẽ đi đến với người dân để làm sao vừa tuyên truyền vừa kết hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị là xã hội thiện nguyện, một trong những nhiệm vụ được Trung tâm luôn coi trọng."

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 5 năm Ngày phát sóng Kênh truyền hình CAND (ANTV), tiến tới Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và chào mừng 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình "Chia sẻ yêu thương": 

 
 
Thượng tá Đặng Lan Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm PT-TH-ĐA CAND trao quà tới tận tay các em học sinh
 
Các em học sinh hào hứng khi được nhận quà
 
Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em
Vui chung niềm vui của các cháu nhỏ
 

 

H.Hải
Thăm dò khán giả