Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn Thanh niên X34B giao lưu với Trại giam Thủ Đức

(ANTV) - Trong hai ngày 21-22/10/2016, Đoàn Thanh niên Trung tâm Phát thanh, truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân phối hợp với Cục Ngoại tuyến tổ chức chương trình giao lưu với Trại giam Thủ Đức, Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa như: Giao lưu thể thao bóng đá giữa đoàn công tác với cán bộ chiến sỹ Trại giam Thủ Đức; thăm quan đền Hùng và nhà truyền thống của đơn vị.

Đặc biệt trong chương trinh đoàn công tác đã  tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu là con phạm nhân theo mẹ vào trại ở khu giam giữ K2. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Hồng Quân Phó trưởng đại diện Trung tâm Phát thanh, truyền hình, Điện ảnh Truyền hình Công an nhân dân phía nam đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn đối với các cháu là con em của phạm nhân đang cải tạo tại trại.

Đồng chí mong muốn phụ huynh các cháu và cán bộ chiến sỹ Trại giam Thủ Đức tiếp tục quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu sao cho các cháu được phát triển toàn diện và sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

Chương trình Giao lưu với Trại Giam Thủ Đức là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm góp phần giáo dục, cảm hóa phạm nhân, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với những người lầm đường lạc lối, trau dồi thêm cho họ khát vọng được trở về với cộng đồng với gia đình và hướng họ trở thành người có ích cho xã hội khi chấp hành xong án phạt tù.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho cán bộ chiến sĩ và phạm nhân trại giam Thủ Đức./.

BT
Thăm dò khán giả