Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 4 hoạt động về nguồn, xã hội từ thiện

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cụm thi đua số 4 của Đoàn Thanh niên Bộ Công an do Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND làm Cụm trưởng phối hợp với Đoàn Thanh niên Trại giam Ngọc Lý tổ chức chương trình về nguồn, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tại Bắc Giang.

 

Gia đình bà Nguyễn Thị Hồi là một trong số 11 hộ gia đình thuộc diện chính sách khó khăn của xã Nhã Nam, tỉnh Bắc Giang. Bà và chồng do tuổi cao sức yếu nên chỉ trông chờ vào các con, nguồn thu nhập hầu như không có. Hôm nay, gia đình rất phấn khởi  khi được các cán bộ chiến sĩ của Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà hỗ trợ phần nào về vật chất, hơn hết là đem đến giá trị tinh thần, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ CAND.

Trước đó, đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 4 do Đoàn thanh niên Cục truyền thông CAND dẫn đầu đã đến viếng và dâng hương tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND. Tại đây, tuổi trẻ CAND một lần nữa nhớ lại và khắc ghi lời dạy của Bác, biến tư tưởng thành nhiều hoạt động thiện nguyện phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", hướng về cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND gần gũi thân thiện trong lòng nhân dân.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, tuổi trẻ CAND luôn sẵn sàng vì nhân dân phục vụ. Không ngại gian khổ, người chiến sĩ CAND có mặt trên mọi miền tổ quốc để chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tình yêu thương và nghĩa cử cao đẹp.

BT
Thăm dò khán giả